Đang tải...

1000 quà tặng miễn phí từ đảo Jeju dành tặng khách hàng MEEIN

16/08/2019

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu mỹ phẩm nhượng quyền nhận được chứng nhận từ đảo JeJu. Đây thực sự là bước tiến mới trên con đường phát triển của MEEIN.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ông Kim Jin Seok - Viện trưởng Viện Xúc tiến Kinh tế Ngoại thương khu đặc quyền kinh tế đảo Jeju, bà Nguyễn Thanh Hương - nhà sáng lập thương hiệu MEEIN, đại diện các nhãn hàng, các chuyên gia hàng đầu về trang điểm, chăm sóc da và các khách hàng thân thiết của MEEIN.

1000 quà tặng miễn phí từ đảo Jeju dành tặng khách hàng MEEIN - Ảnh 1.

Sự kiện đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thanh Hương cho biết việc trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của đảo Jeju là bước tiến mới của MEEIN, giúp MEEIN thực hiện sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Phát biểu tại sự kiện, Viện trưởng Kim Jin Seok cho biết: các thương hiệu mỹ phẩm Bolang, Para Jeju, Keep được sản xuất ngay từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết nhất trên đảo. Jeju không chỉ nổi tiếng là hòn đảo xinh đẹp thu hút hàng triệu du khách mỗi năm mà còn là nơi được thiên nhiên ưu ái, hội tụ tinh hoa của trời đất. Không khí trong lành, đất đai màu mỡ từ tro bụi núi lửa ngàn năm, nguồn nước tinh khiết như sương mai đã nuôi dưỡng nên những thành phần tự nhiên quý giá.

1000 quà tặng miễn phí từ đảo Jeju dành tặng khách hàng MEEIN - Ảnh 2.

Ông hy vọng, với sứ mệnh mà MEEIN đang thực hiện, người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ có thêm nhiều sản phẩm thực sự chất lượng để chăm sóc cho sức khỏe vè sắc đẹp của mình.

Sự kiện lần này cũng đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước Việt – Hàn. Vì vậy, sự kiện MEEIN được chứng nhận là nhà phân phối chính thức các sản phẩm từ JeJu đã càng làm thắt chặt mối liên kết kinh tế của Việt Nam và Hàn Quốc.

1000 quà tặng miễn phí từ đảo Jeju dành tặng khách hàng MEEIN - Ảnh 3.

MEEIN – chuỗi nhượng quyền mỹ phẩm nội địa chính hãng Hàn Quốc hi vọng mỗi cô gái của MEEIN đều rạng rỡ, tự tin và hạnh phúc - "đẹp khi là chính mình"

Bà Nguyễn Thanh Hương tự hào chia sẻ về hành trình tuy chưa dài nhưng đã đạt những thành tựu rất tuyệt vời. Tháng 7/2018, MEEIN ra mắt cửa hàng đầu tiên tại 228 Cầu Giấy. Chỉ trong nửa năm, MEEIN đã có 5 cửa hàng nhượng quyền, đồng thời hợp tác với AEON mall ra mắt chuỗi cửa hàng mỹ phẩm tiện lợi MEEIN+. Dự kiến trong năm 2019, sẽ có thêm 15 cửa hàng nhượng quyền và 20 MEEIN+, nâng tổng số điểm bán trong chuỗi lên con số 40.

Bên cạnh đó, MEEIN sẽ hợp tác với VEO – Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục, giúp đỡ cho các bạn gái trong độ tuổi thanh thiếu niên ở vùng cao có cơ hội được học và làm việc với dự án "MEEIN Wings – Make up your life" vào cuối năm nay.

Món quà nhân sự kiện đầy ý nghĩa

1000 gương cầm tay xinh xắn, những hộp socola "độc quyền" từ đảo JeJu, 500 túi ecobag tiện dụng, 100 travel kit đến từ tương hiệu Keep, 100 bánh xà phòng thơm mùi quýt Para JeJu đã được gửi tặng những khách hàng đến và tham quan cửa hàng MEEIN tại 228 Cầu Giấy. MEEIN hy vọng, qua sự kiện lần này, khách hàng sẽ càng thêm yêu mến và tin tưởng MEEIN, coi MEEIN là địa chỉ tin cậy trong hành trình biết yêu, biết chăm sóc bản thân của mình!

Nhân dịp này, MEEIN dành tặng 10 phần quà đặc biệt cho độc giả. Vui lòng đăng ký nhận quà và trải nghiệm sản phẩm tại 228 Cầu Giấy, Hà Nội.

1000 quà tặng miễn phí từ đảo Jeju dành tặng khách hàng MEEIN - Ảnh 4.

Tin nổi bật